วันนี้คลิ้กไปดู web stat
ของตัวเองอ่ะ ...

แล้วก็เข้าไปดูตรงเมนู ที่ประมาณว่า คนที่เข้ามาเว็บของเราได้ มาได้ยังไง มาจากเว็บไหน หรือค้นหาเราเจอด้วย keyword อะไร แบบเนี้ยะ
แล้วก็พบว่า ...

บัดโซะะะะะะ จริงจริงเล๊ยยยยย !!!ขอตอบเป็นข้อข้อดังต่อไปนี้ ...


๑. สำหรับคนที่คลำทางมาด้วยนมเนี่ยนะ{ใครอ่านอยู่คงรู้ตัว{แต่กูว่ามันคงไม่อยู่อ่านแล้วแหละ มันคลิ้กมาไม่เจอนมแม่งคงเผ่นไปหานมแดกแล้วมั้งป่านฉะนี้}} อยากจะบอกเค้าว่านะครับ คราวหน้าคราวหลังกรุณาระบุด้วยว่า นมผู้หญิง หรือนมผู้ชาย ไม่เช่นนั้น อาจจะเจอนมฟักได้นะ น่าดูดนะนมฟักอ่ะ รสช็อกโกแลตด้วยครับ ขี้ไคลเพียบเลย สัดเอ๊ย ๕๕๕


๒. หำ ... อยากดูหำเหรอครับ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ แค่คิดกูก็ฮาแล้วหวะ แม่งง อารมณ์ไหนวะเนี่ยยย นั่งนั่งอยู่อยากดูหำ แล้วแม่งก็เปิดเน็ท search เลยก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก มันจะช่วยให้สำเร็จกระบวนการในจิตใจอันว้าวุ่นของคุณได้เหรอครับ บอกมานะ ว่าเอ็งหนะ ชายหรือหญิง !!! {กูว่าแม่งไม่ใช่ทั้งชายทั้งหญิงแหงแซะ}


๓. สอดใส่ ... เย็ดดดดดดดดดดเหี้ย แม่งเริ่มเรทขึ้นเรื่อยเรื่อย .... บล็อกกูมีคำว่าสอดใส่ปรากฏอยู่ตรงไหนวะเนี่ยยยยย บล็อกสีขาวของกูเนี้ยะ ไม่มีโว้ยยยย สอดใส่เหี้ยไร๊ ซอฟท์ไปหวะ บล็อกกูไม่ใช้คำว่า ยัดก็ กระแทก หรือ ตะบันเข้าไป ตะหาก
คนข้างบล็อก : อ้าว ... เหี้ยกว่าอีก ... -_-'


๔. gthai ... มันคือไรวะเฮ้ย ใครรู้บอกหน่อยดิ คือยังไง จะมาหา g string ที่ผลิตโดยคนไทยใส่ งี้เหรอะ ?


๕. siamabc ... อะไรครับ จะหาที่เรียนคอมพิวเตอร์และภาษาเหรอครับ ... คุณมาถูกที่แล้วครับ ที่นี่สอนคร่อมครับ น่าจะแทนกันได้นะครับ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ อีกอย่างครูที่นี่สอนดีมากครับ สอนด้วยคำผรุสวาทล้วนล้วนครับ ขอเชิญนะครับ ๕๕๕


๖. นำแตก ... อยากดูช็อทนี้เหรอครับ ฟักกว่ากลับไปเขียนภาษาไทยให้ถูกก่อนนะครับ แล้วคุณจะได้ดูช็อทนั้นสมใจอยาก ขอให้พบภาพที่ถูกใจนะครับ
8===D~ \|/๗. ผีกะจู๋ ... สงสัยไอ่นี่เพิ่งดูหนังเรื่องเปนชู้กับผีเสร็จ เลยอยากดูจู๋ผี ๕๕๕๕๕๕ ........ เอ๊ะ หรือว่ามันอยากดูกระจู๋ที่ตายไปแล้ว ... เฮ้ยย แล้วไงวะ แล้วเจ้าของกระจู๋ไปไหนอ่ะถ้างั้น ...
คนข้างบล็อก : เจ้าของกระจู๋ก็ไปอยู่อัลคาซ่าแล้วไง ไอ้ฟายยย๘. เจี๊ยว ... กูเชื่อว่าแม่งเป็นคนเดียวกับไอ้คนในข้อ ๒. ล้านเปอร์เซนต์ แม่งยังพยายามอยู่ ดูสิดู๊
๙. ลับ ... แน่นอน ยินดีด้วย คุณมาถูกทางแล้ว ที่นี่แหละแจกของลับเพียบบบบ มามะ มารับของลับของฟักไว้เป็นสิริมงคลมะ ฟักมีเยอะเลยน๊า ควยยยยยยย
คนข้างบล็อก : เขาอาจจะกำลังหาบริการลับมีดอยู่ก็ได้นะ ...
ฟัก : งั้นกูลับด้วยดิ ควยทู่มากเลยอ่ะตอนนี้ เศร้าหวะ
คนข้างบล็อก : มีด !!! โว้ย !

๑๐. ดอ ... สัด ไอ้ข้อ ๒. มึงพักกินข้าวก