เอาบางเรื่องมาเล่าให้ฟัง ...

แก้โรคอกหักที่กำลังระเบิดอยู่ในขณะนี้

เคยทำเรื่องเหล่านี้กับสตรีหลายคน จำไม่ได้ว่าใครมั่ง บางคนยังนึกหน้าไม่ออก


เรื่องที่ ๑
" เคยให้ดอกไม้ผู้หญิงคนนึง อยู่หลายปี จะเอาไปให้ที่ทำงานเค้าทุกเดือน เดือนละ ๑ ดอก เป็นดอกไม้ป่าสีขาว ให้อยู่นานนม จนหล่อนถามว่ามาจีบหรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ได้จีบ แค่อยากเอามาให้ พอหล่อนถามว่า ทำไมให้แค่ดอกเดียว คนอื่นเค้าให้กันเป็นช่อ เราก็บอกว่า ให้ดอกเดียว เพราะมีหัวใจดวงเดียว แล้วเธอก็บอกว่าโกหก มีใจเดียว เอามาให้ตั้งหลายที คนหลายใจ เราก็บอกว่า มีใจเดียวนั่นแหละ เอามาให้เธอเห็นบ่อยบ่อย เพื่อย้ำว่ามีใจเดียวจริงจริง "

บทสรุป : ตอนหลังดอกไม้ป่าสีขาวที่ว่านั้น หายาก เลยไม่ได้เอาไปให้อีก ประกอบกับเธอมีแฟนไปในที่สุด แต่ก็นะ จะแคร์ทำไมกูไม่ได้จีบนี่หว่า{เป็นข้ออ้างได้ดี เวลาแห้วกินหัว}
เรื่องที่ ๒
" จีบลูกสาวร้านขายข้าวต้มรอบดึก จีบอยู่หลายเดือน เลิกงานปุ๊บ ขับรถตรงไปกินทุกวัน นั่งโต๊ะเดิม สั่งเมนูเดิมส่งยิ้มท่าเดิมเดิม กินจนอาโก อาเจ่ก อาอึ้ม จำหน้าได้หมด สวัสดียิ้มหวานทุกวัน จนอาโกถามว่า ลื้อมาจีบหลานอั๊วะเหรอ คนไหนที่ลื้อสนใจ{พอดีลูกสาว หลานสาวร้านนี้เป็นสิบ ตอนหลังก็เริ่มสับสนว่ากูชอบคนไหนกันแน่วะ}เราก็บอกว่าเปล่าครับกับข้าวร้านอาโกอร่อยมากครับ ผมติดใจ เลยมากินบ่อย หลังจากนั้น พอหายสับสน และตัดสินใจได้แล้วว่าชอบหลานสาวคนรอง ก็เลยซื้อเงาะไปฝากโลนึง แล้วหล่อนไม่รับ ก็เลยเลิกไปกินข้าวร้านนั้นอีก{แถวบ้านเรียกเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ}"

บทสรุป : ตอนหลัง เธอคนนั้นส่งเพื่อนมาตามให้เรากลับไปจีบต่อ ถามว่าหายไปไหนซะแล้วล่ะ เราก็พาซื่อ ตอบกลับไปว่า ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ ตอนนี้กำลังจีบคนใหม่อยู่น่ะ ... {ผ่าง !!!}

เรื่องที่๓
" พาสาวไปเดท กลางวันแสกแสก จอดรถติดอยู่กลางแยกไฟแดง มีรถขนต้นลั่นทมมาจอดเทียบข้างรถ เห็นดอกลั่นทมสวยน่ารัก จึงเปิดประตูรถออกไปเด็ดดอกไม้ หวังจะให้หล่อนเชยชมพร้อมติ๊กคะแนนเพิ่มให้กับตัวเอง ที่ไหนได้ หล่อนหาว่าเราขโมยของเค้ามาให้ แถมยังทำลาย